Rượu Vang 8 Negroamaro San Marzano thay đổi cách nghĩ

 


Ra mắt về rượu vang 8 Negroamaro San Marzano

Rượu vang số 8 Negroamaro 15% là 1 chai rượu vang Ý rất nổi bật mới được nhà phân phối nổi tiếng San Marzano cho ra mắt ở Thị trường VN. Đấy là một chai vang cao cấp, đậm đà, thơm ngon và rất chi là trẻ khỏe từ giống nho Negroamaro khét tiếng ở vùng Puliga, miền nam bộ nước Ý.

Rượu vang 8 Negroamaro được làm từ 100% nho Negroamaro. Vào thời gian đầu tháng 4, nho Negroamaro sẽ được thu hoạch. Khi thu hoạch, những người dân làm vườn phải trọn vẹn sử dụng tay chứ không dùng máy móc. Bởi nếu thu hoạch nho bằng máy, hoàn toàn có thể nho sẽ bị dập nát không ít.

Xem thêm : https://ruoungoai68.com/ruou-vang-8-negroamaro

Như thế sẽ bị rất nhiều tới chất lượng của nguồn cung cấp nguồn vào. Sau thời điểm thu hoạch, ngờ được chở về xưởng chế tạo để sơ chế. Người làm vang sẽ chỉ chọn những quả to và ngon nhất để đưa vào làm ra. 

Nho được nghiền ép để lấy nước. Mặc dù thế nước nho sẽ tiếp tục được ngâm lạnh cùng vỏ ở độ ẩm 10 – 12oC trong vòng 1 ngày. Rồi tiếp đó dịch nho được lên men ở nhiệt độ 28oC trong thùng thép không gỉ.


 

Đôi nét về con số 8 trong văn hóa phương đông

là số lượng có rất nhiều ý nghĩa sâu sắc trong tôn giáo, so với phương Tây, số 8 được gọi là con số của Chúa, vì ngày 08 trong tuần chính là ngày Chủ Nhật, số 8 còn là một 8 điều bất tử trong đạo Lão & Bát Chánh trong Phật Giáo, là 8 cung của Bát Quái Đồ để xua đuổi tà ma & chào đón may mắn.

Rượu vang ý số 8 Negroamaro San Marzano Cantine là sản phẩm mới nhất của San Marzano Thành lập và hoạt động năm 2013, thừa hưởng tất cả tinh hoa của dòng vang F & giống nho Negroamaro biểu tượng của Italy. 

Không những sự tân tiến vượt bậc trong hương vị so với dòng vang F, No.8 còn mang trong mình cả sự đam mê tìm kiếm tinh hoa của người sáng lập năm xưa, ngài San Marzano, cùng với hơn 50 năm lịch sử vẻ vang thiết kế và xây dựng & cải tiến và phát triển của hãng sản xuất

Quy trình sản xuất chai vang 8 Negroamaro


 
Trước khi phi vào các bước ủ, rượu được lọc để tách khỏi bã nho. Như thế lúc uống sẽ không thấy bị cặn trong miệng. Trong thời gian ủ rượu trong thùng gỗ sồi, người thợ làm vang sẽ phải liên tiếp khuấy đều để tăng tốc sắc thái hương vị cho rượu vang khi thành phẩm.

Vang 8 Negroamaro được ngâm ủ rất kĩ lưỡng nên rất giàu hương vị. Mùi thơm đậm đà, phủ rộng khỏe khoắn với gợi nhắc của các loại trái cây chín đỏ như mận, việt quất, anh đào và xen lẫn hướng vanilla. Vị rượu mượt mà với dấu ấn sâu đậm của tanin trên đầu lưỡi và trong cổ họng. Hậu vị kéo dãn dài, lưu luyến mãi trong vòm miệng không chịu rời đi.

 Vang ý 8 Negroamaro Salento là dòng sản phẩm được đơn vị sản xuất bậc nhất của Ý - San Marzano góp vốn đầu tư kĩ lưỡng, là cả một quy trình phát minh phân tích không mẹt mỏi vào khoảng thời gian 2010.

 Hoàn toàn có thể cam kết rằng, rượu vang ý 8 Negroamaro Salento thừa kế toàn bộ tinh hoa, tinh túy chất lượng bậc nhất của dòng vang F; giống Negroamaro – ngon nhất, được ca ngợi nhất của Italy. Thế nên dòng vang đó được mọi người trầm trồ thán phục cũng không tồn tại gì là rất khó hiểu.

Được ngâm ủ trong thồng gỗ sồi nhập khẩu từ Pháp về cho mùi vị thơm đậm đà một cảm hứng mềm mại và mượt mà như lụa. Rượu còn là một sự tinh tế và sắc sảo kết phù hợp với mừi hương của vị gỗ sồi. Hậu vị kéo lâu dài đưa về cảm hứng đe mê cho người dùng.


 

Chính vì vậy mà rượu vang ý 8 Negroamaro Salento thường có mặt nhiều tại các nhà hàng quán ăn Ý quý phái ở TP. Hà Nội, được nhiều khách hàng chọn lựa trong số bữa tiệc có ý nghĩa đặc biệt, dùng dòng vang Ý thời thượng này đón tiếp khách quý Vip… Nét tròn trịa, đầy đặn, mượt mà & liên tiếp của rượu vang Ý số 8 mang lại sự sự hoàn chỉnh, vẹn tròn, viên mãn trong những việc giao tiếp luận bàn các việc làm quan trọng bởi số 8 là số lượng biểu tượng của thắng lợi, phát tài, phát lộc.

Diễn tả mùi vị rượu vang

Rượu vang số 8 Negroamaro có màu tím đậm vô cùng phong cách cùng với hương thơm nồng thắm đặc thù của nhiều chủng loại quả mọng như anh đào, việt quất cùng chút mùi gia vị cay nồng. Không những thế còn có hương vị coffe & cacao vô cùng cuốn hút, tác dụng của tiến trình ngâm ủ trong thùng gỗ sồi một thời gian dài. Cấu trúc vang thăng bằng, chất tannin mềm mượt & vị đắng nhẹ hậu vị đặc trưng tạo nên một kết thúc dai dẳng, hấp dẫn. Các món thịt đỏ, phô mai, mỳ Ý hay thịt nguội sẽ ngon hơn rất đôi lúc dùng cùng vang đỏ Poseidon.

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn