Rượu Vang Ý Casarini Negroamaro. Vang Ý Ngon



trải nghiệm Rượu Vang Ý Casarini Negroamaro.
mùi vị của chai rượu vang đó là nhân tố quan trọng nhất để chai vang đó có công dụng đoạt được người trải nghiệm hay không. Với chai rượu vang Casarini này, ngay từ những tích tắc ban sơ khi hưởng thụ rượu là bạn sẽ cảm nhận được thứ mùi vị tuyệt hảo có trong nó.
– Màu tím rất là đặc trưng.
khoác lên mình một sắc đỏ đậm tím. Casarini hiện ra trước mắt người dùng với sắc đẹp son sắc và thủy chung. Casarini tỏa sáng long lanh để thu hút biết bao những ánh mắt nhìn vào. Không những ấn tượng bởi hình thức bên phía ngoài mà chất lượng bên trong chúng cũng đáng được đề cập đến.
– Mùi hương là sự việc phức hợp của hương vani, mùi mận chín, sim tím, mứt quả đen.
hương vị của Rượu Vang Ý Casarini mang mùi thơm hòa quyện của đa số trái cây chín. Hương mận, sim tím, mứt quả đen. Thêm vào đó là mùi hương pha trộn từ một chút vani ngọt ngào để lại một mùi vị tròn trịa trong vòm họng.
– hương vị rượu Negroamaro tràn trề trong khoang miệng.


Tròn vị, mềm mịn và mượt mà và hợp lý giàu tanin và béo ngậy với hương kem bơ tinh tế và sắc sảo xen lẫn vị cacao nồng nàn. Mùi tuyết tùng sexy nóng bỏng. Rượu rộng phủ trong khoang miệng mùi vị mềm mại thoải mái với kết thúc và ngọt ngào và sắc sảo.

– Rượu Vang Ý Casarini Negroamaro này thích hợp sử dụng với các loại thịt đỏ, thịt thú rừng nướng. Món thịt cừu hầm hay mỳ ý & thịt viên nướng. Nếu thích chúng ta có thể thêm chút vị cay của món cari Ấn Độ cũng rất đậm đà.
– Để hưởng thụ được chai rượu một cách toàn diện những bạn nên để rượu ở độ ẩm 16-18 độ C.
hưởng thụ ở nhiệt độ trong tầm từ 16 cho đến 18 độ C.
Rượu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả các người sử dụng. Rượu phù hợp để sử dụng Một trong những buổi tiệc vui cưới hỏi, dĩ nhiên, ăn mừng liên hoan tiệc tùng,… mang lại một bầu khoảng không êm đềm & lãng mạn.
nguồn gốc xuất xứ – quy trình chế biến Rượu Vang Ý Casarini Negroamaro
nói đến rượu vang , minh chứng và khẳng định người “Sành rượu” không còn không nghĩ tới dòng rượu vang của nước Ý . Cũng giống như các loại rượu vang khác , vang Ý cũng có thể có một bề dày lịch sử hào hùng lâu đời.
Vang Ý tự bao giờ đã đi sâu thẳm vào trong biết bao tâm hồn những người dân đam mê rượu vang của trái đất. Với 1 đẳng cấp và sang trọng rất riêng & mới mẻ. Những chai vang ý không bao giờ làm mất lòng người dùng vang. Điển hình là chai Rượu Vang Ý Casarini để lại ấn tượng vô cùng thâm thúy.
Rượu Vang Ý Casarini Negroamaro được làm từ những gốc nho truyền thống lịch sử của Ý. Nho này được nằm trên sườn đồi ở các thung lũng vùng La Conca. Nằm giữa những địa phận của San Marzano và vùng Francavilla.
Để làm ra được vị ngon đặc trưng của chai vang Rượu Vang Ý Casarini Negroamaro. Là do thổ nhưỡng ở nơi đây đã tạo nên lên giống nho ngon tuyệt. Vùng đất tại chỗ này có cấu tạo đất bị phong hóa, màu tối có đá ngầm. Hàm lượng canxi cao nên có không ít khoáng chất. Vì vậy mà rượu vang được gia công từ vùng đất này sẽ có hương vị đặc biệt hơn bất kỳ ở đâu trên quả đât này.

quy trình chế biến Rượu Vang Ý Casarini Negroamaro cũng hết sức công phu.

thứ nhất rượu được lên men ở nhiệt độ 24-25 độ C trong khoảng thời gian 25 ngày. Kế tiếp mới chuyển hẳn sang thùng malolactic làm từ gỗ sồi Pháp để ủ. Ở đầu cuối để gia tăng mùi vị rượu sẽ chuyển qua thùng Casasian gỗ sồi Nga để trong 12 tháng. Đây hoàn toàn có thể được xem là bước bứt phá trong các bước làm rượu. Sản phẩm sẽ tiến hành đóng chai & không thay đổi trong hầm khoảng 6-12 tháng trước khi bán ra Thị phần.

các bước & đặc điểm của Rượu Vang Ý Casarini Negroamaro
khi đến đây ta sẽ tận mắt chứng kiến các hầm rượu vang nhiều năm & rất công phu. Để tạo ra sự chất lượng hiện nay thì rượu phải được lên men ở độ ẩm 25 độ C. Trong thời gian gần một tháng rồi mới chuyển hẳn sang thùng đặc biệt Malolactic. Các thùng này được thiết kế từ loại gỗ sồi tốt nhất có thể của nước pháp để bảo đảm tiến trình ủ diễn ra theo tiêu chuẩn.
tiếp đến những người dân nông dân mới dùng thùng gỗ Casasian của Nga để ủ tiếp trong thời điểm 1 năm. Sau đó thì sẽ được cho xuống hầm khoảng một năm tiếp theo trước khi cho ra phía bên ngoài Thị Trường.

Rượu vang Ý được xuất khẩu đi khắp trái đất . Nho được trồng ở đa số những khu vực của nước Ý. Và có tầm khoảng hơn 1 Triệu vườn nho . Các loại rượu vang Ý không chỉ là khởi nguồn từ chuỗi rất đa dạng mẫu mã các chủng loại Nho bản địa. Mà còn từ dẫy những chủng loại Nho quốc tế.
là dòng rượu vang ý giá rẻ. Được tạo bởi các giống nho ngon nhất của Ý. Cho ra một bản phối phù hợp với khẩu vị người việt.

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn